MENU

3 mẫu phòng vệ sinh thiết kế cực chill

Nguyễn Trâm
11/08/2022

Phòng vệ sinh là một khu vực không thể thiếu trong mỗi căn nhà. Đó là nơi mọi người có thể nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi. Hiện nay, phòng vệ sinh trở thành một khu vực rất được chú trọng khi xây dựng và thiết kế, giúp cho gia chủ có những trải nghiệm sống trọn vẹn tại ngôi nhà của mình. Dưới đây là các mẫu phòng vệ sinh vừa có tính thẩm mỹ cao, vừa có công năng vượt trội.

mẫu phòng vệ sinh cực chill
Trước đây, mọi người thường không quá đầu tư vào việc bố trí và thiết kế để khai thác công năng tại phòng vệ sinh, tuy nhiên, nhu cầu được nghỉ dưỡng của con người ngày một tăng lên, kéo theo đó là những yêu cầu cũng được đặt ra cao hơn cho khu vực này. Hơn cả một công năng bình thường, nó có thể là nơi để nghỉ ngơi và đem lại những giây phút được “refresh” lại sau một ngày làm việc mệt mỏi. 

Phòng vệ sinh kết hợp không gian xanh

Cây xanh không chỉ đóng vai trò làm tăng tính thẩm mỹ mà còn giúp biến đổi không gian, nâng cao trải nghiệm sống cho mỗi người. Việc kết hợp thiết kế nhà vệ sinh và bố trí các mảng xanh tự nhiên làm cho không khí luôn được tái tạo và trong lành hơn.

Phòng vệ sinh kết hợp với cây xanh

Cây xanh cũng giúp cải thiện sức khỏe của con người, loại bỏ các khí độc hại và cung cấp nguồn khí sạch. Bên cạnh đó, kết hợp với việc bố trí hệ thống gạch kính lấy sáng tự nhiên và gạch thông gió sẽ hỗ trợ cho vấn đề thông thoáng của nhà vệ sinh mà không cần phải sử dụng đến quạt thông gió. 

Phòng vệ sinh kết hợp cây xanh

Phòng vệ sinh kết hợp cây xanh

Phòng vệ sinh thiết kế không gian mở

Mẫu phòng vệ sinh được xem là xu hướng hiện nay đó chính là thiết kế theo hướng không gian mở. Những phòng vệ sinh trước đây đa phần đều được giấu kín vào trong các phòng và thường bít kín hết tất cả mọi ngóc ngách, chỉ chừa 1 ô nhỏ để thoáng khí. Tuy nhiên hiện nay, gia chủ muốn mở không gian nhà vệ sinh, lấy sáng từ tự nhiên để có thể tận hưởng cảm giác được thư giãn tối đa.

Phòng vệ sinh kết hợp không gian mở

Với việc thiết kế phòng vệ sinh theo hướng không gian mở sẽ khiến cho căn nhà hộp kín thông thường trở thành một căn “resort phố” đúng nghĩa, từ bên ngoài cho đến những công năng phía bên trong ngôi nhà. Chỉ với việc bố trí một cửa sổ lớn tạo sự kết nối với không gian bên ngoài đã có thể tạo độ sáng và tăng tính thẩm mỹ cho nhà vệ sinh.

Phòng vệ sinh phong cách đơn giản hiện đại

Với những ngôi nhà phố hay căn hộ có diện tích nhỏ, chiều rộng có phần hạn chế thì phòng vệ sinh chỉ được xây dựng trên một khoảng không gian eo hẹp. Vì thế, để vừa đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng vừa đàm bảo diện tích, những mẫu phòng vệ sinh theo phong cách hiện đại tối giản được xem là lựa chọn hàng đầu.

Phòng vệ sinh theo phong cách tối giản

Điểm đặc biệt ở những phòng vệ sinh này đó chính là KTS luôn ưu tiên lựa chọn những màu sáng, giúp đánh lừa về cảm giác không gian. Bên cạnh đó, các tiểu tiết và nội thất cũng được tinh giản tối đa để đảm bảo vẫn đủ công năng sử dụng nhưng không quá rườm rà và tốn diện tích.

Phòng vệ sinh theo phong cách tối giản

Liên hệ đội ngũ MM Home để được tư vấn kỹ hơn về thiết kế phòng vệ sinh cho ngôi nhà của bạn!

Các bài viết liên quan:


Liên hệ MM Home

Địa chỉ:

  • 26 Đường số 55, Khu phố 2, Phường An Phú, TP. Thủ Đức
  • 91 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
  • 58 Phan Bội Châu, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

Điện thoại: 0369 115 511

 

 

Nhập email để theo dõi và cập nhật các thông tin mới nhất từ MM Home nhé!