MENU

Tiết lộ hướng nhà tuổi 1987 Đinh Mão theo phong thủy chuẩn nhất

Dung Nguyễn
01/03/2022

hướng nhà tuổi 1987 đinh mão

Trước khi xây nhà, một việc quan trọng cần thực hiện chính là xem hướng nhà theo tuổi để biết được gia chủ phù hợp với hướng nhà nào, phong thủy hướng nhà đó có tốt hay không. Từ đó mới có thể lựa chọn hướng nhà phù hợp, đảm bảo mang đến may mắn, thuận lợi và bình yên cho gia chủ. Trong bài viết dưới đây, MM Home sẽ bật mí đến gia chủ cách chọn hướng nhà tuổi 1987 Đinh Mão.

Vì phong thủy nhà ở rất quan trọng nên nếu muốn xây nhà hoặc mua nhà, gia chủ tuổi Đinh Mão 1987 đừng bỏ qua bài viết sau đây để tìm được hướng nhà phù hợp nhất nhé.

Phong thủy tuổi 1987 Đinh Mão

Trước khi chọn hướng nhà tuổi 1987, trước tiên cần xem qua sơ nét các yếu tố về tuổi Đinh Mão theo phong thủy. Theo Ngũ hành, người tuổi 1987 thuộc mệnh Hỏa, có tính tiền hiền lành tốt bụng. Bản tính của người sinh năm 1987 cũng rất lương thiện, hay giúp đỡ người khác. Đặc biệt, gia chủ sinh năm 1987 Đinh Mão có thiên phú trong lĩnh vực như văn hóa nghệ thuật, hội họa,…

Không chỉ vậy, người sinh năm 1987 thường xuyên có quý nhân phù trợ, mọi khó khăn trong cuộc sống đều có thể được hóa giải. Tuy nhiên, về công danh sự nghiệp thì người tuổi Đinh Mão lại không thuận lợi như những tuổi khác, chỉ có thể “tỏa sáng” trong một thời gian ngắn rồi sau đó sẽ lại gặp trắc trở, công việc chỉ ở mức ổn định chứ không thăng hoa. Tuy nhiên, nếu chọn được hướng nhà tuổi 1987 Đinh Mão phù hợp thì bạn có thể hóa giải vấn đề này và có khả năng thăng tiến tốt hơn trong công việc.

Xét về gia đạo, những người sinh năm 1987 có cuộc sống yên vui, gia đình hòa thuận từ khoảng năm 36 tuổi trở về sau. Trước đó thì nếu còn độc thân sẽ khó tìm được bạn đời của mình, còn nếu đã kết hôn thì vợ chồng cũng thường xuyên cãi vã.

Về tiền tài thì qua tuổi 40, những người tuổi Đinh Mão sẽ có sự khởi sắc rõ rệt trong vấn đề tài chính, có thể tích lũy được nhiều tiền và của cải hơn còn trước đó thì rất hay bị thiếu hụt dù có cố gắng tiết kiệm trong chi tiêu.

Người tuổi Đinh Mão có xu hướng hợp với các màu trắng, màu ghi, xám, vàng đất, nâu đất. Những màu này sẽ giúp bạn có thể cải thiện tài vận, công danh sự nghiệp thuận lợi, dễ dàng thăng tiến. Ngược lại, các màu như đỏ, hồng, tím,… – các màu mệnh kim sẽ không tốt, gây tác động xấu cho người sinh năm 1987.

Xem thêm:

màu sắc hợp tuổi 1987
Người tuổi Đinh Mão có xu hướng hợp với không gian nhà ở có màu các màu trắng, màu ghi, xám, vàng đất, nâu đất

Hướng nhà tuổi 1987 Đinh Mão

Hướng nhà tuổi 1987 Đinh Mão là hướng nào? Để cải thiện vận mệnh của mình thì những người sinh năm 1987 cần chọn hướng nhà theo tuổi như thế nào?

Người tuổi Đinh Mão, năm sinh dương lịch là 1987. Khi chiếu mệnh thì nam Đinh Mão thuộc Đông tứ mệnh trong khi nữ Đinh Mão lại thuộc Tây tứ mệnh. Như vậy, theo phong thủy xây nhà, nam Đinh Mão sẽ hợp với hướng Đông tứ trạch còn nữ Đinh Mão hợp với Tây tứ trạch.

Người tuổi Đinh Mão có năm sinh dương lịch là năm 1987 còn năm âm lịch là năm Đinh Mão. Khi chiếu mệnh của nam Đinh Mão thuộc tốn Đông Tứ Mệnh còn nữ Đinh Mão thì thuộc Tây tứ Mệnh trong ngũ hành thuộc lửa trong lò vì vậy hướng nam thuộc Đông Tứ trạch là hướng tốt để làm nhà.

chọn hướng nhà tuổi 1987
Chọn hướng nhà tuổi 1987 cần xét thêm yếu tố giới tính để xác định hướng chính xác nhất

Hướng nhà tuổi 1987 Đinh Mão hợp với nam mạng:

Với người nam tuổi 1987, hướng nhà phù hợp tuổi đinh mão 1987 gồm có:

 • Hướng Bắc tức là Diên niên. Hướng nhà tuổi 1987 này có thể mang đến công việc ổn định cho gia chủ, giúp gia chủ có thể thăng tiến trong công việc, dễ dàng đạt được những thành tựu liên quan đến sự nghiệp. Về cuộc sống, tình yêu, gia đình thì gia chủ có thể đạt được hạnh phúc viên mãn, ít xảy ra xung đột với những người xung quanh, có thể tìm được tình yêu đích thực của mình.
 • Hướng Đông tức là Sinh khí, mang ý nghĩa ăn nên làm ra. Gia chủ là nam khi chọn hướng nhà tuổi 1987 có thể cân nhắc đến hướng này để có thể gặp được nhiều
 • Hướng Nam, tức Phục vị, có thể hỗ trợ gia chủ vượt qua nhiều khó khăn, được quý nhân phù trợ trong mọi việc.
 • Hướng Đông Nam hay còn gọi là thiên y, nó có ý nghĩa là gia chủ luôn có sức khỏe tốt và nhận được sự giúp đỡ trợ giúp từ mọi người xung quanh. Ngoài ra gia chủ còn nhận được sự che chở tử trời phật từ đó giúp cho gia chủ có thể vượt qua mọi khó khan thử thách trong cuộc sống cũng như trong tương lai.

Bên cạnh hướng nhà tuổi 1987 phù hợp, gia chủ đừng quên

hướng khắc tuổi 1987
Những hướng khắc với nam mạng tuổi Đinh Mão bao gồm: hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc, hướng Tây và cuối cùng là hướng Tây Nam.

Hướng nhà tuổi 1987 hợp với nữ mạng:

Nam và nữ sẽ có những hướng nhà phù hợp khác nhau. Theo đó, nữ Đinh Mão mang mệnh Thổ, cầm tinh con mèo, tính tình hiền lành, nhẹ nhàng với mọi người xung quanh mình. Và những người nữ sinh năm 1987 cũng không quá tham tiền tài, danh vọng. Ngược lại, họ lại xem trọng những giá trị tinh thần, tình cảm hơn.

Về hướng nhà tuổi 1987 dành cho nữ, nên ưu tiên các hướng nhà sau đây:

 • Hướng Tây Bắc (hướng Phục vị): Hướng nhà này giúp nữ gia chủ tuổi Đinh Mão có thể thăng tiến, phát triển trong sự nghiệp, gia đình thì luôn êm ấm hạnh phúc.
 • Hướng Đông Bắc (hướng Thiên y): Hướng Đông Bắc là hướng nhà tuổi 1987 hợp với gia chủ nữ. Với hướng nhà này gia chủ có thể thuậm buồm xuôi gió trong mọi lĩnh vực, buôn may bán đắt, ít cãi vã với mọi người xung quanh. thì gia chủ luôn làm ăm buôn bán gặp nhiều may mắn, phúc lộc gặp nhiều may mắn và mọi lĩnh vực luôn thuận buồm xuôi gió.
 • Hướng Tây (hướng Sinh Khí): Hướng nhà tuổi 1987 này giúp người tuổi Đinh Mão có thể được mọi người yêu thương, sẵn lòng giúp đỡ trong mọi tình huống.
 • Hướng Tây Nam (hướng Diên Niên): Giúp gia chủ cải thiện sức khỏe, được quý nhân phù trợ vượt qua khó khăn thử thách.
hướng nhà tuổi 1987
Hướng Tây giúp người tuổi Đinh Mão có thể được mọi người yêu thương, sẵn lòng giúp đỡ trong mọi tình huống

Bên cạnh những hướng nhà tuổi 1987 phù hợp thì cũng có những hướng nhà xung khắc. Với nữ tuổi Đinh Mão, hướng Bắc, hướng Đông hướng Nam và cuối cùng là hướng Đông Nam là những hướng nhà không tốt, mang lại nhiều vận xui, cần tránh khi xây hoặc mua nhà.

Với những bật mí trên, hy vọng gia chủ Đinh Mão có thể tìm được hướng nhà tuổi 1987 phù hợp nhất với mình. Và nếu bạn đang có ý định mua hoặc xây nhà, bên cạnh việc quan tâm phong thủy nhà ở hay hướng nhà theo tuổi, đừng quên tập trung vào phần thiết kế bạn nhé! Nếu bạn đang tìm kiếm một không gian sống thoáng đãng, có đầy đủ ánh sáng, không khí lưu thông dễ dàng, MM Home sẽ đồng hành cùng bạn. Chỉ cần liên hệ với MM Home và chia sẻ nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ hô biến không gian nhà bạn trở thành một resort thu nhỏ, mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất tại chính không gian sống của mình.

—————————————————————————————————————————————————————-

Liên hệ MM Home 

Địa chỉ:

 • 26 Đường số 55, Khu phố 2, Phường An Phú, TP. Thủ Đức
 • 91 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
 • 58 Phan Bội Châu, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

Điện thoại: 0369 115 511

Nhập email để theo dõi và cập nhật các thông tin mới nhất từ MM Home nhé!