MENU

Top 6 mẫu tủ quần áo kịch trần đẹp, áp dụng cho nhiều không gian nhà ở

Dung Nguyễn
22/06/2022

mẫu tủ quần áo kịch trần

Mẫu tủ quần áo kịch trần đã không còn xa lạ đối với chúng ta. Và có thể nói, đây là một trong những kiểu tủ đang được ứng dụng rộng rãi nhất hiện nay. Từ những không gian phòng ngủ nhỏ đến những phòng ngủ chính đều có thể thiết kế kiểu tủ quần áo này.

Tủ quần áo kịch trần (sát trần, full trần) là kiểu thiết kế tủ quần áo sát với trần nhà. Ưu điểm của kiểu tủ này là mang tính thẩm mỹ cao, tăng thêm diện tích chứa đồ… Hiện nay, các loại tủ này thường không có sẵn ở các cửa hàng nội thất mà cần phải đặt làm riêng dựa trên chiều cao của phòng ngủ.

Dưới đây là 6 mẫu tủ quần áo kịch trần đẹp mà bạn có thể tham khảo và lấy đó làm mẫu để đặt một mẫu tủ cho riêng mình.

Mẫu tủ quần áo kịch trần cùng màu với màu trần

tủ quần áo kịch trần đẹp
Tủ quần áo kịch trần cùng màu với màu trần giúp tạo cảm giác không gian rộng rãi hơn

Thiết kế tủ màu trắng, cùng màu với màu trần nhà là một trong những cách thiết kế tủ quần áo kịch trần được nhiều người ưa chuộng. Với cách thiết kế này, phần giao giữa tủ quần áo và trần nhà dường như “vô hình”, từ đó khiến không gian phòng ngủ của bạn trở nên rộng hơn và có chiều sâu hơn. Cách làm này có thể áp dụng cho những không gian phòng ngủ nhỏ, không có quá nhiều diện tích.

Mẫu tủ quần áo kịch trần tông gỗ sang trọng

tủ quần áo kịch trần tông gỗ
Tông gỗ được ứng dụng trong nhiều món nội thất khác nhau

Tông gỗ là một tông màu thường được ưu tiên lựa chọn trong những mẫu tủ quần áo kịch trần. Tuy không cùng màu với màu trần nhà và không tạo được hiệu ứng không gian phòng ngủ rộng rãi hơn nhưng nội thất tông gỗ lại giúp tạo không gian sang trọng hơn.

Các món đồ nội thất tông gỗ rất phù hợp với những ngôi nhà được trang trí theo phong cách cổ điển hoặc tân cổ điển. Với không gian nhà nhỏ, bạn có thể kết hợp tủ quần áo và bàn trang điểm/bàn làm việc để tiết kiệm diện tích hơn cho không gian phòng.

Tủ quần áo lửng kịch trần

tủ quần áo kịch trần lửng
Tủ quần áo kịch trần lửng độc đáo và tiện lợi

Nếu bạn đã quá quen với những mẫu tủ quần áo chạm đất thì sao không sáng tạo hơn và làm mới không gian phòng ngủ của mình bằng thiết kế tủ quần áo kịch trần nhưng phần thân tủ không chạm đất mà lơ lửng, cách nền nhà một khoảng từ 5-10cm bạn nhỉ?

Kiểu thiết kế tủ quần áo này trông lạ mắt hơn. Ngoài ra, bạn có thể đặt nệm ngủ (loại đặt sát mặt đất, không giường ngủ) sát với tủ quần áo mà không lo vấn đề không thể mở cửa tủ.

Tủ quần áo kịch trần nhiều ngăn

tủ quần áo kịch trần nhiều ngăn
Tủ quần áo kịch trần nhiều ngăn giúp bạn phân loại quần áo tốt hơn

Thiết kế bên ngoài của tủ quần áo rất quan trọng nhưng thiết kế bên trong cũng quan trọng không kém đâu nhé. Với những tủ quần áo kịch trần, do đặc điểm không có sẵn, cần đặt thiết kế theo kích thước mong muốn nên bạn có thể lưu ý thiết kế tủ với nhiều ngăn nhỏ. Như vậy, bạn có thể dễ dàng phân loại các loại trang phục cũng như có thể đựng thêm nhiều phụ kiện khác nhau như túi xách, trang sức, đồng hồ…

Tủ quần áo kịch trần có ngăn mở ở bên góc ngoài

tủ quần áo kịch trần độc đáo
Với ngăn mở ở góc ngoài tủ quần áo, bạn có thể dùng để đựng các món đồ trang trí

Khi nhắc đến tủ quần áo, bạn thường liên tưởng đến những chiếc tủ kín 3 mặt và một mặt cửa có thể mở ra rồi đóng vào. Tuy nhiên, bạn có thể làm những kiểu tủ quần áo kịch trần với một vách mở ở bên góc tủ. Với vách mở này, bạn có thể tận dụng để đựng giày, túi xách hoặc đựng các vật trang trí phòng ngủ cũng rất phù hợp.

Tủ quần áo kịch trần cửa kính

tủ quần áo kịch trần
Mẫu tủ quần áo kịch trần mang đến tính thẩm mỹ cao cho không gian nhà ở

Hiện nay, một xu hướng làm tủ quần áo chính là thiết kế cửa tủ bằng kính cường lực. Thiết kế này giúp tủ kính có tính thẩm mỹ cao, tạo ấn tượng cho không gian phòng ngủ, giúp phô bày được vẻ đẹp của những bộ quần áo lộng lẫy bên trong. Kiểu tủ quần áo kịch trần với thiết kế cửa kính thường thấy trong các không gian phòng ngủ theo phong cách hiện đại. 

Trên đây là những mẫu tủ quần áo kịch trần thường được lựa chọn nhất hiện nay. Ngoài ra còn có 1 số mẫu tủ khác mà bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất với không gian phòng ngủ của mình. Hãy liên hệ ngay với MM Home để được tư vấn nhé!

—————————————————————————————————————————————————————-

Liên hệ MM Home 

Địa chỉ:

  • 26 Đường số 55, Khu phố 2, Phường An Phú, TP. Thủ Đức
  • 91 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
  • 58 Phan Bội Châu, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

Điện thoại: 0369 115 511

Nhập email để theo dõi và cập nhật các thông tin mới nhất từ MM Home nhé!