MENU

Tini House, ngôi nhà của người lớn

Nguyễn Trâm
15/11/2022

Trước đây cô chú đã từng ở trong một ngôi nhà nhỏ, khá nóng và bí bách. Thế là con gái của cô chú đã thuyết phục để cải tạo và xây dựng lại ngôi nhà Tini House này. Một điều lạ kỳ chính là cùng trên một mảnh đất nhưng sau khi được xây lại, ngôi nhà này lại vô cùng mát mẻ và thông thoáng. Diện tích chỉ có 3x12m nhưng ngôi nhà lại có đầy đủ công năng và không gian rộng rãi để những đứa con có thể ở mỗi lần về thăm nhà. Ngôi nhà là ký ức, là tuổi trẻ mà 2 cô chú đã từng cùng nhau tạo nên, cô chú thật sự rất biết ơn MM Home vì đã làm cho nó vẫn giữ lại giá trị ban đầu nhưng được khoác lên một chiếc áo mới, xinh đẹp hơn! – chú Bình, chủ nhân Tini House.


Với kinh nghiệm hơn 10 năm thiết kế những chuỗi resort, siêu biệt thự, cùng các công trình kiến trúc nổi tiếng tại Việt Nam, KTS Phạm Thị Mỹ An đã mang những nét tinh tuý nhất của các thiết kế đó vào những căn resort phố đúng nghĩa cho tất cả mọi người, để họ hoàn toàn có được cảm giác nghỉ dưỡng thư giãn trong chính ngôi nhà của họ mỗi ngày!

Biến căn nhà phố bình thường với diện tích nhỏ cùng thiết kế chuẩn resort, chi phí cực kỳ hợp lý, để tận hưởng cảm giác nghỉ dưỡng thực thụ ngay hôm nay.

👉 Liên hệ MM Home, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết hơn cho bạn 0369 115511

🌐 www.mmhome.vn

✅ FB: www.facebook.com/mmhome.vn

✅ IG: www.instagram.com/mmhomevn

✅ Pin: www.pinterest.com/mmhomevn

 

Nhập email để theo dõi và cập nhật các thông tin mới nhất từ MM Home nhé!