MENU

NguyenLee House, nhà 3 thế hệ ấm áp và hạnh phúc vô cùng

Nguyễn Trâm
27/07/2022

Anh Nguyên – chủ nhân căn resort phố NguyenLee House chia sẻ: “Nhà mình có 3 thế hệ, mình thật sự rất muốn có một căn nhà rộng rãi, ngập tràn ánh nắng và cây xanh để cho bố mẹ mình và con của mình có không gian để nghỉ ngơi và thư giãn. Khi mình tìm đến MM Home, các kiến trúc sư ở đây đã tư vấn rất nhiệt tình, cuối cùng đưa ra một ngôi nhà mà có lẽ đáp ứng đầy đủ kỳ vọng của mọi thành viên trong gia đình mình. Khoảng sân vườn mát mẻ, khu vực hồ bơi được bao bọc bởi khung cảnh thiên nhiên, đặc biệt là bếp ăn rất rộng. Đây chính là căn “resort phố” mơ ước của mình!”

————

Với kinh nghiệm hơn 10 năm thiết kế những chuỗi resort, siêu biệt thự, cùng các công trình kiến trúc nổi tiếng tại Việt Nam, KTS Phạm Thị Mỹ An đã mang những nét tinh tuý nhất của các thiết kế đó vào những căn resort phố đúng nghĩa cho tất cả mọi người, để họ hoàn toàn có được cảm giác nghỉ dưỡng thư giãn trong chính ngôi nhà của họ mỗi ngày!

Biến căn nhà phố bình thường với diện tích nhỏ cùng thiết kế chuẩn resort, chi phí cực kỳ hợp lý, để tận hưởng cảm giác nghỉ dưỡng thực thụ ngay hôm nay.

👉 Liên hệ MM Home, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết hơn cho bạn 0369 115511

🌐 www.mmhome.vn

✅ FB: www.facebook.com/mmhome.vn

✅ IG: www.instagram.com/mmhomevn

✅ Pin: www.pinterest.com/mmhomevn

 

Nhập email để theo dõi và cập nhật các thông tin mới nhất từ MM Home nhé!