MENU

Bi House

Nguyễn Trâm
21/10/2022

Chị Mỹ Liên – chủ nhân của Bi House: “Từ khi chuyển về sống tại Bi House, mình cảm nhận mình được yêu thương hơn rất nhiều. Ngôi nhà này rất đặc biệt, nó biết kết nối giữa người với người, giữa anh chị em, họ hàng nội ngoại hai bên. Mỗi cuối tuần, gia đình mình lại sum vầy bên nhau, cùng nhau nấu ăn, bơi lội và trò chuyện. Đối với mình, nhà không chỉ đơn thuần để ở, nhà còn phải là nơi tạo ra được kỷ niệm, lưu giữ khoảnh khắc và đem lại cho mình sự hạnh phúc và ấm áp. Bi House chính là ngôi nhà đáng trân quý đối với mình và cả gia đình mình!”

Dự án: Bi House – Phan Thiết

Diện tích: 300 m²

Năm thực hiện: 2022

————

Với kinh nghiệm hơn 10 năm thiết kế những chuỗi resort, siêu biệt thự, cùng các công trình kiến trúc nổi tiếng tại Việt Nam, KTS Phạm Thị Mỹ An đã mang những nét tinh tuý nhất của các thiết kế đó vào những căn resort phố đúng nghĩa cho tất cả mọi người, để họ hoàn toàn có được cảm giác nghỉ dưỡng thư giãn trong chính ngôi nhà của họ mỗi ngày!

Biến căn nhà phố bình thường với diện tích nhỏ cùng thiết kế chuẩn resort, để tận hưởng cảm giác nghỉ dưỡng thực thụ ngay hôm nay.

👉 Liên hệ MM Home, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết hơn cho bạn 0369 115511

🌐 www.mmhome.vn

✅ FB: www.facebook.com/mmhome.vn

✅ IG: www.instagram.com/mmhomevn

✅ Pin: www.pinterest.com/mmhomevn

Nhập email để theo dõi và cập nhật các thông tin mới nhất từ MM Home nhé!